Ý tưởng giúp việc phối màu cho phòng làm việc tại nhà


Màu sáng

Nếu bạn thích nhiều màu sắc trong một không gian, bạn có thể đạt được điều đó mà văn phòng của bạn cũng sẽ không giống như phòng ngủ trẻ em. Bạn có thể thấy trong bức ảnh trên cách màu sắc tươi sáng kết hợp với phông nền trung tính màu trắng. Các màu sắc nổi bật hơn, trong khi màu trắng thêm hấp dẫn hiện đại.


Trung tính phong phú với tông gỗ

Một lựa chọn khác là gỗ và các sắc thái trung tính khác trong bảng màu văn phòng tại nhà. Bạn có thể thấy trong bức ảnh trên, gỗ mang lại cảm giác sang trọng như thế nào. Bạn có thể xem xét đi với kết cấu gỗ trong sàn cùng với thảm và đồ nội thất trung tính khác. Các lớp gỗ kết hợp tốt với kết cấu hình ảnh phong phú, ngoài ra các điểm nhấn nhỏ như đèn sắt rèn và tủ gắn tường sẽ thêm điểm hấp dẫn cổ điển cho căn phòng.


Màu xanh và màu trung tính

Một ý tưởng khác cho cách phối màu văn phòng tại nhà là kết hợp màu trung tính và màu xanh lam. Bạn có thể thấy trong bức ảnh trên, làm thế nào để tạo ra một văn phòng tại nhà chuyển tiếp, có nghĩa là nó không có khả năng lỗi thời. Tủ màu đen tạo ra sự hấp dẫn hiện đại đối với các bức tường và trần nhà màu trắng mở.

Tham khảo thêm đơn vị thi công nội thất : https://techdecor.vn/

Các sắc thái màu xanh giúp làm tròn không gian bằng cách cho nó một số màu sắc. Tuy nhiên, nó có màu xanh xám bị tắt tiếng, vì vậy nó không lấn át không gian. Nó cũng cho thấy màu xanh có thể đi với bất cứ thứ gì. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận thấy màu xanh lam phù hợp với kết cấu thảm và mảnh gỗ phong phú ở trung tâm của căn phòng.

Tham khảo thêm : xây nhà trọn gói ở huế


Đơn sắc trắng trong bảng màu văn phòng tại nhà

Nếu bạn muốn văn phòng của mình trông hiện đại, bạn không thể đi sai với bảng màu trắng đơn sắc. Phối màu trắng đơn sắc cho cảm giác thoáng đãng, khiến chúng hoạt động tốt trong văn phòng tại nhà. Vì bạn có thể dành quá nhiều thời gian ở đó, điều cuối cùng bạn muốn là không gian cảm thấy chật chội sau một thời gian.


Màu đỏ đậm

Bạn thường xuyên nhìn thấy bóng râm trong các thư viện cổ điển, do đó có thể tạo ra kết nối của bóng râm với các không gian nơi bạn sẵn sàng tập trung. Nó vừa táo bạo vừa thêm một cảm giác cân bằng tốt đẹp cho không gian. 


Xem thêm :

https://twitter.com/techdecorvn

https://www.facebook.com/noithattechdecor/

https://www.reddit.com/user/techdecorvn/

https://www.linkedin.com/in/decor-tech-7334b7263/

https://noithattechdecor.teachable.com/p/thiet-ke-noi-that-phong-cach-vintage

https://noithattechdecor.teachable.com/p/phong-cach-thiet-ke-retro

https://noithattechdecor.teachable.com/p/toi-uu-dien-tich-voi-phong-cach-toi-gian

https://noithattechdecor.teachable.com/p/ly-do-ban-nen-trang-tri-noi-that-khong-gian-voi-hoa

https://noithattechdecor.teachable.com/p/bien-phong-ngu-thanh-khong-gian-thu-gian-tuyet-voi

https://noithattechdecor.teachable.com/p/sai-lam-khi-thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-co-dien-tich-nho

https://noithattechdecor.teachable.com/p/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep