Chọn bàn ăn thế nào cho hợp


Công ty nội thất tại huế Tech Decor xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm trong việc chọn bàn ăn.

Những thiết kế bàn ăn phổ biến

1/ Bàn chữ nhật:

Nếu gia đình bạn đông thành viên, bạn buộc phải sắm 1 mẫu bàn hình chữ nhật để có thể ngồi được phổ biến người. Bàn ăn hình dáng chữ nhật cũng là một trong các mẫu bàn ăn nhiều nhất. Đa số khu vực ăn, khu vực bếp của các gia đình đều được mẫu mã theo dạng chạy dài của hình chữ nhật, do ấy sắp xếp bàn ăn hình chữ nhật hơi hợp lý có mẫu không gian này.

Tech Decor ngoài bàn ăn cũng nhận thi công tủ bếp tại huế

2/ Bàn oval:
Bàn oval được xem khiến cho chiếc bàn ăn nhiều nhất, so về dung tích thì nó gần như bằng thể tích của bàn chữ nhật, bên cạnh đó thì về mặt trực quan bàn oval khiến cho cho người dùng cảm thấy nó tiện tặn dung tích hơn so mang bàn chữ nhật do các góc bo tròn. Mẫu bàn hình oval yêu thích cho các không gian tương đối, ko quá rộng cũng ko quá hẹp. Bàn oval cũng dành cho nhiều người, từ 4 người trở lên. Nhiều cái bàn oval hiện nay cũng được thiết kế thêm những phần mở, gập để sở hữu thể gập gọn khi ko sử dụng.


Tham khảo xây nhà trọn gói ở huế tại Tech Decor

3/ Bàn vuông:

Với một khu vực dành cho ăn uống khá nhỏ hoặc được bố trí theo dạng vuông thì bàn ăn cũng bắt buộc tìm bàn ăn vuông. Bàn ăn vuông vừa khiến ko gian phát triển thành nhiều hơn, vừa tạo bắt buộc sự tinh tế cho cả căn nhà. Ngoài ra, hiện tại những mẫu bàn vuông cũng được mẫu mã để với thể mở mang về 2 phía, tạo thành mặt phẳng chữ nhật dành cho các bữa ăn đông người.

4/ Bàn tròn:
Cũng tương tự như bàn vuông, bàn dạng tròn phù hợp cho các căn phòng nhỏ, với những loại bàn dạng tròn thì chỉ dành cho số lượng người nhỏ từ 2-3 người. Bàn tròn nhỏ tạo phải một khuông cảnh êm ấm và thân mật lúc ăn uống, chuyện trò. Với các dạng bàn tròn to dành cho đa dạng người thì ít lúc được sử dụng trong các căn nhà mà chính yếu là để trong các nhà hàng, khách sạn…

Nếu bạn cần mua bàn ghế tại huế thì hãy liên hệ chúng tôi.

Tham khảo thêm :

https://noithattechdecor.teachable.com/p/loi-thiet-ke-nha-bep

https://noithattechdecor.teachable.com/p/noi-that-nha-bep