Chọn đồ nội thất phòng ngủ theo phong thủy mà bạn nên biết


Xưởng nội thất huế Tech Decor xin chia sẻ bí quyết chọn đồ nội thất cho phòng ngủ

Chọn đồ nội thất & màu dung nhan theo cung mạng (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ)
Phong thủy là khía cạnh quan trọng, gia chủ phải cân nói kỹ trước lúc quyết định chọn để trang trí nội thất. Bởi nó tương tác tới sự hưng thịnh, hạnh phúc và công việc marketing của gia đình. Trong phong thủy nội thất phòng ngủ, việc sắm những món đồ còn phụ thuộc vào hướng nhà, vận mệnh của gia chủ. Nên tậu những màu tương sinh, tương thích theo ngũ hành. Kim – Mộc – Thủy- Hỏa – Thổ. Kiêng những màu xung khắc nhau.

Hình dáng đồ vật

Những đồ vật sở hữu rộng rãi tính “âm” thường nhật hay có dạng hình mềm mại, uốn lượn. Trong lúc những trang bị đồ vật sở hữu góc cạnh, đường thẳng thì mang tính dương đa dạng hơn. Nhưng hình tròn là một ngoại lệ, tuy là vòng tròn nhưng lại sở hữu tính dương rộng rãi hơn là âm.

Chất liệu đồ nội thất
Hiện nay, chất liệu cũng như mẫu mã đồ nội thất vô cùng đa dạng. Đối có những sản phẩm nội thất sở hữu bề mặt nhẵn, cứng và bóng, thường có tính “dương” đa dạng hơn. Vì chúng làm khí năng lưu thông nhanh. Ngược lại, những trang bị có bề mặt mềm mại, ko sở hữu độ bóng bề mặt, là vật với tính âm. Bởi chúng làm giảm bớt sự lưu thông khí năng trong ngôi nhà.

Tham khảo thi công tủ bếp tại Huế : https://techdecor.vn/product-list/tu-bep/

Cách sắp xếp phù hợp
Không buộc phải đặt gần cửa sổ những loại ghế sofa cho dù được làm cho bằng bất kỳ chất liệu nào. Vì ánh sáng mặt trời gay gắt sẽ khiến cho cho bàn ghế bị phai màu và khiến liên quan đến chất lượng sử dụng của bàn ghế. Tương tự sở hữu những vật dụng âm thanh và TV. Nếu đặt tivi sắp cửa sổ, gây hiện tượng phản ảnh vào màn hình, hoặc ngược sáng, khiến người xem bị chói.

Không cần để giường ngủ đối diện có gương. Gương sẽ đề đạt vào những vật khác, phải với thể trong lúc đang mơ hồ trong trạng thái buồn ngủ hoặc vừa ngủ dậy sẽ cực kỳ dễ bị giật mình lúc nhìn thấy những vật bị phản ảnh trong gương.

Tham khảo thi xây nhà : https://techdecor.vn/thiet-ke-thi-cong-nha-tron-goi-tai-hue/


Xem thêm :

 https://noithattechdecor.teachable.com/p/phong-cach-noi-that-toi-gian

 https://noithattechdecor.teachable.com/p/trang-tri-noi-that-phong-khach

https://noithattechdecor.teachable.com/p/noi-that-nha-bep